Hi, Good day! I have a 2 year old baby boy. Payat sya pero hindi naman sakitin. Nido ang milk nya and im planning to change it kasi medyo pihikan ang baby ko sa pagkain at di rin ganon kahilig sa milk. Any advice naman po kung paano ko kaya sya papalakasin mag food intake? Mahirap kasi sya painumin ng vitamins e, dinudura nya and ano kayang milk ang pwede ko ipalit sa milk nya ngayon? Thanks mom!! Badly need your advices talaga! :(

32 Các câu trả lời

Hello po mga mommies! I have a baby boy 1 year 6 months na po sya and ayaw nya po talaga uminom ng milk. Nido Jr. Papalit palit na po ako ng milk. Any vitamins po para gumana pag inom nya ng milk? I badly need your advices po 😔😔 Thank you

Please consult with your baby's pedia kung ano ang pwede gawin sa baby mo. Also, you might want to try presenting your baby's food in a creative way (parang bento ang dating) para mas ma-encourage si baby kumain.

Sa experience ko, kakain lang ang bata if may ginagawa or pinagkakaabalahan sya na gusto nya. Kapag ganon, masusubuan mo pa sya. Pero kapag hindi nya gusto ginagawa nya, paiyakan kayo para lang makakain sya.

mommies pasintabi sa mga nagpapayo ng mga gamot. hindi po tayo mga doctor para magbigay ng gamot sa ibang mommies to try. much better to leave the meds and vits sa pedia. kasi magkakaiba ang mga anak natin.

Natry mo na ba maging creative sa food presentation? Minsan kasi nadadaan sa ganyan ang bata at kumakain talaga sila. Sa milk naman, better if you decide with the help of your pediatrician.

Picky eater din baby q, im nit sure if aware ka sa am or it's called rice milk, what I usually do is adding the rice milk to my childs regular milk at ngustuhan nya. So now ambigat nya

my mga bata tlga na di tabain my son 2 years old and 7months pediasure gats nkaka 6 cans sya per month pero gnun p din d sya tumataba kahit ng vivitamins, basta d sya sakatin mommy

Propan Appetite Stimulant (white box) ang inireseta ng pedia ng anak ko noon. Kinakain naman nya lahat pati gulay kaso kailangan lang talaga matyagang sinusubuan.

I've read that Lactum is good for picky eaters although I'm not so sure why. Pediasure is good for picky eaters as well and for those who have weight problems.