Paglalagas ng buhok

Hi everyone, ask ko lang kung normal ba talaga ang paglalagas ng buhok after manganak? 5months na si baby ko and nagsimulang malagas hair ko nung 2months palang sya until now naglalagas pa din. natatakot lang ako kasi talaga kumonti nalang yung hibla ng buhok ko sa ulo ko.nalagas din ba hair nyo dati? Ano pong ginawa nyo and kailan sya nag stop? Salamat ;)

27 Các câu trả lời

na experience ko din yan momi. try mo din mag switch ng brand ng shampoo baka makatulong ma lessen ang paglalagas.

opo na experience ko din ang paglagas ng buhok accordingly normal lang daw po, babalik lang din daw po after..

normal lang po 🙂 npansin ko nlng po na tumubo na ulit. ngayon 1 yr old na baby ko mdyo mahaba na.

Yes po normal lang po yan... dahil po sa hormones^^ maganda din daw po uminom ng fish oil^^

Normal naman post partum hair fall. Ako I used anti hair fall shampoo and conditioner.

Normal po. Nagstart na maglagas buhok ko ngayon, 3 months after ko manganak.

yes normal naman ang paglalagas. pero di ko sya na experience eh.

Hindi normal Yan. paresita ka NG calcium SA OB mo.

5months nag lalagas ang buhok sa bagong panganak

No. Hindi nalagas ang buhok ko sa2 pregnancy ko.