Hi, Dr. Ninia. Totoo po ba na nakakaalis ng tooth ache kapag pinakagat chew ng avocado seed? It's a common practice kasi ng mga in-laws ko.

2 Các câu trả lời

Yes agree! Nung bata kami, dinudurog yan ng lola ko hanggang sa maging powdery sya tapos, she apply it sa masakit naming ngipin using a piece of cloth. Hindi ko nalang talaga matandaan kung naging effective ba yun sa amin. Kasi nag-end up rin kami na ipabunot yung ngipin ko nun.