Không có cảm giác đói hoặc thèm ăn

Hiện mình được 13 tuần, 4 ngày, ăn uống dễ, không bị kén món nào, cũng không nghén, đã chia nhỏ bữa. Chỉ mỗi 1 điểm bị lo lay vì bị người nhà và đồng nghiệp ăn cùng bảo ăn quá ít, không biết đói. Mọi người chia sẻ cách nào để ăn ngon miệng hơn để ăn được nhiều hơn giúp mình với.

2 Các câu trả lời

Mẹ thử ăn thêm trái cây có vị chua để kích thjch thèm ăn đồng thời dùng thêm sữa chua nữa nhé bn

5y trước

Cám ơn mẹ chia sẻ nhé. Cơ mà mình đã có ăn trái cây rồi trong các bữa lỡ. Có hôm ăn kiwi chua cũng ko thấy có cảm giác đói, chắc tại đang trong giai đoạn biếng ăn rồi T_T