5 weeks plang po ako, pinagtake po ako ng Progesterone Heragest, wla ba mgiging effect sa baby ko?

Heragest 5weeks

4 Các câu trả lời

yan ba yung nilalagay sa pwerta?? same tayo.naiilang ako at pag gabi mejo di makatulog kasi parng may lumalabas sa pwerta ko..

2y trước

oral po sakin Ma'am

hi po bakit po kayo pinag take po nun? any symptoms po? curious lang po ako para may idea po ako . ttc po ako thanks ☺️

2y trước

ma'am, working po kasi ako kay hindi po ako makapag bedrest. waiting palang po ako sa 2nd TransV ko kung mawawala po yung bleeding

progesteron po pampakapit po yan. ako nga po 2x a day ako umiinum simula 7weeks ako until now po hnd pa pinapatigil.

2y trước

Ilang weeks kna mhie? Nagkaspotting ka po ba?

wala naman po pampakapit po sya