hi mommy's! ano pong food ang nakapag pataas ng hemoglobin? sobrang baba kc sakin

Hemoglobin

3 Các câu trả lời

inom ka ng iron+ folic acid ,mababa din HEMOGLOBIN ko noon una ko laborotory 101 lang pangalawa naging 121 Ngayon 125 normal na yung 125 hemoglobin sa mga center may binibigay na gamot iron+ folic acid ingi kapo don

kain ka mga iron rich foods mhie like mga meat, egg, green leafy veggies, atay mga ganun. saka inom ka po vitamins na may iron.

2mo trước

thanks!!

Sweet potato, Mango na hinog po, talbos ng kamote, rich in iron po mga yan