maari parin bang mabuntis kahit nasa loob ng matres ang mayoma?

helu po.. pwede po bang magtanong kung sino sa inyu dito ang naka experience na mabuntis kahit mayoma sa loob ng matres?posible po ba yun? Trying to conceive po kasi ako.. salamat sa makakasagot...

1 Trả lời

yes po, my myoma ako pero nabuntis at nakapagnormal delivery naman.. magka aberya lang cguro if mejo malaki myoma at depende kung anung type ng myoma so better consult po ng OBGyne para mas ma explain sa inyo at maguide kayo