Help! My 1y2m old baby is underweight

Help! Underweight na po si baby for his age (1y2m) EBF kami for 1 year. The moment he turned 1, I decided na i-mix feed siya kasi papunta na siya sa underweight. Malakas naman po siya kumain ng solids, but formula milk, no no talaga. He intakes 1 bottle per day, kailangan kutsara-in pa. At night, malakas naman siya dumede sakin (I can only breastfeed him at night, kasi I'm a working mom) Ano po kaya dapat ko gawin para mapainom siya ng formula milk while I'm at work? Kailangan ko na po bang awatin ang pag breastfeed ko sakanya? Thanks!

7 Các câu trả lời

Struggle ko din po yan dati. Lean din po baby ko. Ebf din ako then triny ko siya sa Promil Organic kasi medyo bland and di matamis ung milk. Try niyo po yun kung di sya sensitive sa milk. Then sa nipple naman ang pinili ko talga yung close sa boobs ko Pigeon na baby bottle po. Ayun po, nasanay nalang siya kahit paunti-unti yung nauubos niyang milk tyagain niyo lang po. Pero paalam pa rin po kayo sa Pedia kung pwede sa baby niyo. Hehehe sana nakahelp! 🙏🏼

vitamins dn sguro momsh pra ganahan kumain pra khit ala n gatas . pwede n nga po gatas nia nkabaso n lng try mo dn momsh bka mgustuhan kht bearbrand pra lng masustain nutrients s ktwan nia

Mommy at 1 year old hindi naman kailangan ng formula si baby anyway nag dede naman siya sayo. As long as kumakain naman siya ng maayos ok na yon. Ano po ba weight ni baby?

If mas gusto nya po breastmilk, why not pump po para yun ang inumin nya instead of formula? Baka po dun talaga sya nasanay and mas tipid din po yun.

5y trước

Hindi rin po niya gusto i-take ang breastmilk thru bottle.

Pacheck up mo nalang po baka pwede syang magvitamins na or baka pwede na sa full cream milk na gatas baby ko kc fresh milk na advise ni pedia nya.

5y trước

Ilang taon na po baby mo maam?

Ndi pa ba sya kumakain? Ano ung botte nya? Pa check up nyo nlng po..

5y trước

Kumakain naman na. Tommee tippee po. Pero gamit niya yun before, okay naman.

Ano po weight ni baby??

5y trước

7.5kg