lbm

Help Po..ano Po Ang best na ggwin if nag llbm c baby. 4-5 times a day na xa nagpopoop. Nan optipro three Po gatas nya. Hnd q Po xa mdla sa pedia KC sa island Po kmi now and bawal p because of ECQ

6 Các câu trả lời

try mo po 1 liter na tubig at lagyan ng asukal.. di ko lang masure kung ilang scoop. search mo po yong sa fb na page ni dr.mata. meron po dun home remedy para sa pag tatae. mahirap po nyan kapag madehydrate ang baby mo.

Bugayana po. Kung meron man kayo niyan. Tas oresol at yung liquid na para sa bata nalimutan ko tawag nun 😂😂

If 1st day pa sis bakang aadjust pa lng sa milk... Try mo pedialye oral hydaration yan gamit ko sa mga anak ko

4y trước

Sa 7 cans nya sis everyday ganyn poop nya?

Ahm better try mo yung maligamgam na tubig tapos lagyan mo ng kaunting asin

Anong kulay po na poop nya?pag itim po amoebiasis yan need po yan ng reseta.

4y trước

Yellow Po poop nya

ilang months?

4y trước

Health center open sa lugar nyo, pa check up nlng sis 6 days na pala