Lubog na bumbunan

Help po, yung lo ko po is lubog ang bumbunan. Napapadede naman po on time, bf pero lubog pa rin Sabi po is dehydrated pag ganon. Pag nakahiga naman nawawala naman po yung pagkalubog niya. #FTM

2 Các câu trả lời

naobserved ko rin yan nung baby pa anak ko. lubog ng konti then hindi na lubog kapag nakahiga. ok naman sia. kapag lubog ng konti, it does not mean dehydrated. since nawawala ang sunken fontanelle kapag nakahiga. as long as ok ang feeding at urine output ni baby, its ok.

bsta ok wiwi at pupu nya. ganyan dn baby ko 3months na sya