teats problem

Help po, any recommendation or suggestion ang bilis kse makasira ng teats ng anak ko he is 2 years this june, im using avent teats, kso good for 2 weeks lang.kinakagat nya at pinang gigilan ang teats kya bilis mabutas..help naman anu mgnda bilhin na teats or feeding bottle.na hindi mdli masira..thks sa ssgot

1 Trả lời

Hi mommy, ganyan din ako sa eldest ko. 😅 Ang ginawa ko, nag dala ako nung bottle niya sa mall tapos nag hanap ako ng murang nipple na kasya dun sa ring ng bottle tapos nasasara ng maayos. 😂 Sayang kasi ang pera! Pigeon na wide neck yung bottle niya pero yung nipple is Farlin lang. 😂 100+ lang ata yun for two teats. 😀 Kailangan mo lang talaga siya i-try, mahirap mangapa eh.