Insomnia in pregnancy

Help po. Di talaga ako makatulog ilang araw na. Umaga na talaga tapos 4 hrs lang everyday. Pwede kaya mag sleeping pills ang buntis? 28 weeks na ako today. Hirap na hirap ako makatulog😭

1 Trả lời

no, common talaga ang insomnia sa mga ganyang weeks. better drink warm milk then avoid screen time 2hrs bago ka matulog. relax your mind din... as much as possible.. then maayos na position na okay sayo. or better yet, ask your OB for other options.