Blood pressure

Help nmn dyan mga mi.. nung mga nakaraang chek up ko lowblood ako tapos ngaun naman tumaas nman bp ko.. anung dapat kong gawin?? Anu anung mga pagkain ang nakakamaintain ng magandang bp?? 🥺🥺 #30weeks

3 Các câu trả lời

mag low sodium diet ka mi. wag ka muna kumain ng anything na may salt, bagoong, toyo, patis. tapos more on water.

1y trước

thank you mi

Mas maganda po ask niyo po si OB niyo , pacheck po kayo . Di po maganda pag mataas ang BP .

1y trước

nagpachek up na po . gusto ko lang din kasi malaman sa iba kung anu pa mga dpt gawin t y po

Plain oatmeal w/ banana tas more water intake. 💚

1y trước

bwal ba may gatas mi?