Pooop

Help naman po nababahala na talaga ako sa baby ko nakaka 7 na poop na sya today. :( puro ganyan lang itsura (see photo below) normal ba yan? Formula milk po sya since day 1.

Pooop
29 Các câu trả lời

Nag ngingiPin kasi Yong baby Mo Sis ganyan TLga Yan basta malakas sya mag dede ok Lng Yan

If in doubt, ask or go directly sa Pedia ni baby. Mahirap na po magbakasakali. :)

Pcheck nyo npo sa pedia momsh if worried po kyo pra mtignan poop mbgyn ng gamot

Normal sis. As long as dumedede sya kahit nagpupoop. Dont worry

Kungmalakas nmn sya dumede normal lng ata yan.

Checkup na sis baka madehydrate

Kaya kahit nag popoop pag burp-in padin.

Ilang months na po? Ebf ka ba or formula?

5y trước

Sinabi nang formula eh!

Anu po milk ng baby nyo? 😊

Pacheck up mo na mamsh..