Rashes

Help naman po mga mamshie. Lalo po kasing dumadami yung rashes sa leeg ng lo ko. Nagkakaron na din sya ng konti sa dibdib. Pero muka naman syang ok hindi sya iritable sa rashes nya. Nilalagyan ko naman po ng petroleum jelly. Ano po bang gamot dito?

Rashes
20 Các câu trả lời

Sa lungad yan sis ganyan din baby ko, kaya dapat lagi syang may bib

Dalasan mo lang pagpunas ng warm water momsh at dpat laging dry.

Elica cream po ginamit ko kay baby natangal rashes nya..

Normal yan sis mawwla dn yan ' newborn po ba baby mo

VCO momshie my holy grail for skin diseases ni baby

Hindi po ba ubra kapag pulbo nilagay niyo?

drapolene creaм po тry en тeѕтed 😊

Use petrolium babyflo effective po

mainit yata si pag petroleum jelly

5y trước

feeling ko nga dn po para mas lumala nung nilalagyan ko petroleum jelly

Chlorpheniramine