Fluid leakage at 39 weeks

Help! May nakaranas poba dito ng same case scenario ko, Kanina madaling araw po pag tayo ko basa po ung panty and short nararamdaman kopo na may lumalabas na talaga alam ko naman sa sarili ko na di ako na ihi, nagpalit po ako ng short and panty pagkatapos after ilang minuto basa na naman po. Kinaumagahan po nagpalit po ako ulit iba naman po lumalabas parang white discharge na sipon, inadvice po kami ng OB ko pumuntang ER pagdating po doon I.E po ako nung midwife pero sabi niyo po close cervix pa po ako at hindi daw po pumutok ung panubigan ko. #FTM

1 Trả lời

yes naranasan ko yan admit tips palang ako nagka water discharge nko kala ko din amiotic fluid sabi din sa ER intact pa panubigan ko. kalma ka lang.. ako after 4 days nun nanganak nako..