Help mga mommies.. So brand naiistress n po kc ako sa 4yrs old Kong anak.. Dko alm Kung ano ang pagkakamali ko s pagpapalaki ko so kanya.. Everytime nlng kc na ihahatid ko sya s skul at babantayan, my times n totoyoin sya.. Bgla mawawala s mood tapos gagawa ng eksena.. Anjan itapon ung color or Kung ano mahawakan nya ibabato.. Minsan papaluin ko Minsan ndi ko rin mapalo kc maingay Lang s loob ng room. Saka nilalabanan nya rin ako.. Help mga mommy!!

2 Các câu trả lời

Hi Mommy. Try mo kausapin siya habang kayo lang (not in front of others especially ng playmates). Magpakwento ka sa kanya what frustrates her, or what are the things that make her happy. Connect with your child, try to understand where he/she is coming from. Sometimes we forget na iba ang "mundo" nila sa ating grown ups(like, para sa kanila lahat ng mas matanda giants!). Iassure mo rin sya na mahal mo sya at handa kang makinig sa kanya. Try to read on Positive Parenting. :)

7y trước

Tnx sa advice mommy