39 WEEKS...

Help! 39 weeks na po. EDD is December 24. Until now, no signs of labor. Ilang days na rin po ako nagtitake ng EPO. Last IE po, 1cm. Makapal pa daw po cervix. Super lakad and squatting na rin po ako. Minsan po sumasakit balakang ko. Please advise. Thank you. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

19 Các câu trả lời

pwede po ask if pwede po bang mgpa ultrasound kahit walang referal galing sa ob?

4y trước

Nako mommy hindi naman po nakadepende ang bayad sa referral. Same lang :) Yung iba lang po mejo mahigpit kase manghihingi request. Sa unang ultrasound ko po is 750 pelvic then sa anomaly scan is 2000 since mahal talaga siya then sa last ultrasound ko is 650 :)

same po tau makapal din cervix ko last IE 1cm untilnow huhuhu mabigat na

4y trước

Nanganak na po ba kayo?

Parehas tayo sis.. Pray pray na lang

due ko kahapon, no sign no pain no discharge.

4y trước

Nanganak na po kayo?

chuckie at pineappleand squats

pineapple po and sex...

UP!