trying to get pregnant

helo po matagal n po nmin n gustong sundan ang anak nmin 11 yrs.old n po xa ngayon. nagtataka po kmi ang tagal po bago masundo last yr.nag pa papsmear ako.at check up.Ok po.findings walang prob. hirap lng po talaga n magbuntis ako.ulit.

2 Các câu trả lời

Try mo ipacheck ung sperm ng mister nio po... Dati almost 7 yrs bago aq nabuntis sa panganay kaso na dead ung baby after birth (yr 2010)... After 8 yrs mahigit of waiting now lang aq ulit nabuntis.... Mababa pala count ng hubby q...