delayed menstration

Helo po.. Ask lang. .. Aug. 18 yung Last period ko.. Taz hanggang di po ako nag menstration.. Posible ba nga buntis ako???

3 Các câu trả lời

Maari po bang buntis ako ... nag karon ako ung Jan 12 tapos hanggang ngaun march po wala pa din ako period ... tapos nakakaramdam po akong medyo nanakit ung dede ko na medyo mabigat din at ung lowerback ko... sagot namn plz ...

Yes possible pero mag pt k din sis

Possible po kung nagkacontact kayo. Pero nag pt na po ba kayo?