Gamot sa Buntis...

Helo mga momies...ask ko lang po...after ng pag take ng mga nireseta ni Doc. Na gamot para sa pagbuntis ko naubos na...naka 1k ako nagastos..sa 3klaseng gamot un Folic acid 30 capsules Multivitamins.30 capsules Calcium 30 capsules Then nung naubos na...wala na akong pambili😔 Mahal din kasi tlaga at d na ako nagtatake...wala ee....parehas kami ng asawa ko..wala pang work sa ngaun...hinihintay pa niya ung call and txt sa mga inaplayan niya...may 3yrs.old pa akong anak na nag gagatas kamahal din...Ok lang kaya un na nag STOP ako na d muna magtake ....hay buhay...tiis at tiyaga lang tlaga...

4 Các câu trả lời

Ako nga mii 2500,1 week kolang na gamot. hanggang ngayon d ako nagstop, ket anong mangyare. Lumalapit ako at humihinging financial assistance sa mayor ng bayan namin. Diskarte po pairalin niyo mamsh,wala pong mangyayari sainyo kung ganyan. At isa pa,yang mga ganyang klase ng gamot, may libre sa health center,ako nga ang binibili ko lang duphaston at duvadilan. Yang mga ferrous, calcium at vitamins meron sa mga brngy health centers. Hay nako mamsh,diskarte, maging praktikal ka lalo at may anak ka pang naggagatas.

1y trước

opo mamshie...Salamat po...cgeh po...

pwede maghanap ng generic. uminom ng gatas for the calcium. maraming maraming gulay/prutas para sa vitamins and folic acid. kaya may vitamins kasi d sapat sa mga kinakain natin. need ni baby para ok ang kaniang development sa tian. ito po ung importante: -folic acid for brain and spinal cord development, -b vitamins for brain and nervous system development, -iron to help blood deliver oxygen to baby.

1y trước

maraming salamat po sa mga advices po...Ok po...Umutang na muna hehehe😆😁

punta po kayo sa Health Center ng Barangay nyo. may libreng vitamins po na binibigay dun. super need po ng folic acid at iron ni baby at ng mommy.

1y trước

ay naku mi...nagkaubusan daw po...nkakainis nga po....bat ganun...un sabi nila.

sa health center po may libreng folic at calcium