i'm 29 weeks now...medyo maselan ako at sobrang bilis mapag

Helo mga kabuntis...i'm 32 weeks preggy and makati ang aking kipay ng sobra lalo pag after ko umihi..lagi nmn ako nag wawash at gumagamit ndn ako femine wash...normal ba ito??tas my mga rashes ako sa singit at under my boobs...pro pagaling nmn ndn kaso yung kati ng kipay ko andun prin...is this normal po ba??

6 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nun mga nasa ganyang week makati ang singit at nagkarashes ginagawa ko po nilalagyan ko lotion singit ko tapos undery breast nman nilalagyan ko fissan

ganyan din po ako nung mga 19 weeks preggy advice ni doc na magpapapsmear then saka nagbigay si doc ng gamot

pacheck up po kayo sa OB nyo. possible na may yeast infection po kayo

try nyo po warm water with alcohol po. ganyan din po kac aq ngayon ..

Try niyo po magwash warm water with vinegar

may gamot po dyan na bngay si OB.