Girl or Boy..🤩🤩🥰

Hellow po mga mommies team October po 6mos... xcited na po ako mag pa ultrasound next week. Tingin nyu mommies boy or girl? 🤗🤗 salamat po.

Girl or Boy..🤩🤩🥰
80 Các câu trả lời

Pareho tayo October din ako pero next month pa ako mag pag ultrasound

Slamat po mga mommies sa pag comment.. goodluck po satin..😊😊😁😁

Girl ganyan na ganyan din shape ng tummy ko at nakapag utz na ako Girl nga po :)

4y trước

Sana nga girl..🥰🥰 Gusto ko rin kasi girl sis.. pero mapa boy ok nadin.. 😂

wala naman yan sa hugis . hehe paultrasound nlng po kayo para sure 😊

Girl po😊 October din po ako pero 36 weeks and 1 day na ako ngayo😊

Same tayo sis team october din ako..❤️ Tingin ko baby girl xa..👧🏻

4y trước

Salamat sis... goodluck satin.. mdju malapit narin tayu.. ingat sis.. 😊😊

October din ako. I found out my baby gender around 17 weeks palang. 🙂

4y trước

Wow congrats sis... 😊😊goodluck satin

October din ako momshie feeling ko girl yan Same tayo ng tiyan

4y trước

Stay healthy satin momshie ❤️

Feeling ko girl.. Ganyan dn tummy ko before.. Bby boy🤗🤗

Its a boyy...ganyan din hugis ng tyan ko ....team october..