About pregnancy pwede napo ba ang magpa ultrasound 11weeks and 4days npo tummy ko

Hellow po ask kulng po pwede napo ba ako nagpa ultrasound 11 weeks and 4days napo tummy ko medyo kinakabahan din po kase ako Sabi po kase ni midwife wala daw po sya makapa na baby eh dapat meron nadw po kase mag 3months napo ang tummy ko🥲 ano poba ang dapat Kong gawin .

3 Các câu trả lời

much better kung sa ob ka mismo nagpapacheckup lalo kung 1st baby mo and yes pwede ka naman magpa ultrasound if you want to check makikita na dapat yon if 3 months na

yes mi ako kinapa ni ob meron na same weeks po tayo narinig na din namin heartbeat niya sabi nga ob makukit kasi sipa at ikot siya nang ikot eh ☺️

Magpa TVS kana momsh