May tanung lang po ako

hellow po ask ko lang yung pitik po ba sa may bandang pusod malakas po kasi dun banda lalo na kapag Gabi kapag nahihiga ako salamat po sa sagot

3 Các câu trả lời

baka po contractions, gaya ng akin. naninigas ang puson ko, ok naman si baby upon ultrasound, dun din na confirm na humihilab na kahit 12 weeks palang. so I need to rest and consult the OBGyn pra sa pangpakapit.

3 months naden poba kayo? ganun din kase napi feel ko, pero diko din sure kung si baby na yon o gas lang

11mo trước

yes po 3 months na po tyan ko pero wala pa pong baby bump

bil bil po meron sakin