Congenital anomaly scan

Hellow mga momshie merry Christmas ask q lng poh need poh ba ng request kapag nagpacas?

4 Các câu trả lời

Usually po mommy, lalo na pag high risk may irrecommend c OB para ma check ung mga needs. Ako po sa hospital ni kasi high risk pero nag ask ako pa CAS sa clinic sa labas kasi may package na may 3D din need din daw nila ng request pag CAS.

I think yes. As for me, may doctors request ako. And nung nag inquire ako sa hospital/clinic magkano ang CAS, hinahanapan nila ako ng doctors request.

Kung saan ako nagpaCAS kailangan siya.😊

2y trước

Yung OB mo mi

Opo needed sya kasi special procedure daw yun

2y trước

thank you with photo ba ang cas?