Worried napo kasi ako mga momsh

Hellow mga momsh 3months and 13days napo ako ngayon dikopadin ramdam si baby normal lang po bayon?ilang months po mainam maramdaman si baby?#1stimemom #advicepls

22 Các câu trả lời

yes sis. normal lang. pag 1st time mom mas late din nararamdaman daw si baby

17 weeks na ako sis, hindi ko p ramdam sipa ni baby. so normal lang yan. :)

ok lang yan mommy . mga 4 or 5 months na nong naramdaman ko si bb .

Ako po 18weeks nung una ko mafeel si baby, ok lang po yan mommy

17 weeks po, ramdam ko na si baby, pero may araw po na hindi.❤️

4y trước

parang pumipitik lang po sya, lalo na po bagong kumain .

ilang mths ba usually nagppramdam si baby sa tummy 😊

ako 4months ko naramdaman first move nya

pitik plng sya ndi pa tlga sya ngalaw..ng husto

18wks ko sya una nafeel ☺️ dont worry

talk talk kayu ni bby, 😊❤