**""NAHIHIRAPAN MAG POP SI BABY**""

Helloo mga k mommy ask kulang po sana kung ano pong gamot sa baby na NAHIHIRAPAN po Siya mag pop ,, at ipang araw dn Siya bago tomae matagal po breastfeeding po Siya ano pong gamot mga k mommy ,?? Worry Lang po Ako 🥹🥹 thanks po

1 Trả lời

Normal lang po yan mie, ganyan din po baby ko 1week syang hindi tomae but normal lang po daw yun sa breastfeed baby🙂❤️

11mo trước

mhie skn po na aabotan Ng apat na Araw kaya like ma o mahigit pa worry po Ako tas PAG mag pop hirap pa 🥺🥺🥺