Baby

Hehe bat kaya ganto si baby sipa ng sipa pag Wala si daddy nya pero pag nandito na si daddy nya tahimik nalang sya sa tummy ko hahahaha ung totoo baby? ?? #5MonthsPreggy

38 Các câu trả lời

Same tau pag pinapahawak ko sakanya ang tummy ko ndi na gumagalaw😅😅pag ndi na nYa hawak ang tummy ko ang likot😅😅😅

Hahaha yung akin mas malikot pag andyan daddy nya. Well, sa lahat di sya nahihiya maglikot. Napaka giliw 🥰

same mamsyyy. pag sasabihin ko kay daddy na gumagalaw si baby tapos lalapit na sya, waley na. tahimik na si baby. 🤣

Sakin din ayaw gumalaw nung 2nd trimister. Pero now na nasa 3rd trimister na nakikipaglaro na siya sa papa niya. Hehe

i feel you. yung feeling na gusto mo ng iparamdam sa daddy ang galaw ng baby nyo pero di nakikisama

Baliktad tayo.. si baby ko naman makadaddy. Pag narinig na niya boses ng daddy niya, mas masipag sumipa.

same tayo sis , haha sabi nga ng daddy nya kunwari lang daw c baby na goodgirl pag andito sya 😂😂

Relate aq .ganyan din c baby q Ang tahimik pag and2 c daddy nmin..pag wla na sige sipa at panay galaw

Pariha tayo momshie pag si papa niya gusto maka feel sa movement ayaw niya hehehhe tahimik siya.

Same nung 2nd trimester pero nitong 3rd trimester papahawak na sa Daddy nia :)