BABAE BA TALAGAAAA?????

HEELO TANONG KO LANG KUNG BABAE BA TALAGA ITO KASE NAG PALIT AKO NG OB EH DUN SA BAGO KO HNDI NYA MAKITA DAHIL TINATAGO NYA GENDER NYA NAG AALALALA TULOY AKO KUNG BABAE NA TLAGA KASI SA UNANG OB KO YAN PO ANG RESULTS UNG SA PANGALAWA NA HNDI NYA DAW MAKITA GENDER TINGIN NYO BABAE NABA TLGA? NAKABILI NA KSI AKO NG GAMIT EH PURO PAMBABAE NA LAHAT KAYA BAKA PAG LABAS LALAKE PALA WHAHAHAHHA

BABAE BA TALAGAAAA?????
4 Các câu trả lời

Pa ultrasound ka nalang ulit, Yung sakin kasi nagpa ultrasound ako ng 5 months girl ang result, pagka 7 mnths naging Boy na, nakabili narin ako ng mga gamit kompleto na at halos pink lahat, ang sesexy pa ng mga napamili ko. Bumili uli ako ng bago konte lang, ipapasuot ko parin yung mga baru baruan kahit color pink sa loob lang naman ng bahay sayang din kasi😅

Same tayo mi, 5months din nung nalaman ko gender niya tapos ngayon ayaw na rin magpakita ng gender niya naiinis ako kase panay pink na yung mga dresses niya and other things niya like hello baka maging pututuy pa HAAHAHAHHAHHAHAHA overthink tayo malala mi.

2y trước

Kaya nga miii nakabili nadin akong crib na naka customize name nya hahhahaha

looks girl to me mukhang buns kasi, pero malabo talaga yung kuha.

mag pa ultrasound ka nalang uli mi para sure