Anong gamot sa makating pekpek

Heelo pwede po ba mag tanung ano po ba yung gamot or soap sa makating pekpek..yung friend ko kasi 14weeks na makati daw yung pekpek nia..haha

4 Các câu trả lời

May ganyan po talaga because of rapid hormonal changes. Very normal po during pregnancy as per my OB. I have experienced that as well, good thing namention ko agad sa OB oo nung start pa lang. Possible na maging Vaginal Yeast Infection since itchy na and naiirritate na sa undies. I also change my feminine wash to Betadine Fem wash from Gyne Pro. Nakaka relieve ng itchiness

9mo trước

Yes, Mommy. Grabe yung burning feeling and itchy talaga. I switched to Betadine Fem Wash since yung formula nya is talaga is to relieve yung itchy feeling and kung may minor na lesions na or gasgas since hindi din maiwasan na mairritata din sa undies.

complete hygiene lng need talaga nya dapat malinis down there wash wash kada ihi ginagawa ko noon 3× a day ako magwash ng pempem ko ng clean water lng tas 3× a day din magpalit ng panty kung gumagamit man sya panty liner make sure palitan nya every 2 hrs

10mo trước

thank po nag wash po sia ng maligam gam na tubig.. na wala din taga ihi talaga mkati pero now morning ka kaunti nlng

nransan ko yn before recommend ng OB betadine fem wash for one week lng tpos little drop lng sa Isang tabo ng tubig

sakin niresitahan ako ng ob ko ng sinisiksik sa pwerta