""UBO""At sipon

Heellooo po mga ka mommy !😊😊 Ask kulang po sana kung safe poba uminom Ng calamansi ang nag papa breastfeeding,? Kati po tlga Ng lalamonan kopo 😔😔😔 gag worry Lang po Ako Kasi baby ko baka mahawaan ,may sipon pati Ako ,

1 Trả lời

Nung nagka sipon po ako sa takot kong mahawaan si baby naka face mask po ako pag nagpapadede kahit po kalong lang sya. Di naman sya nahawa 😊 Saka may anti bodies naman na po ang breastmilk natin para di din mahawa si baby satin. 😊