Lagi sumasakit ulo ko di nawawala 12 weeks na akong buntis ano kaya pwedeng gawin sa sakit ng ulo ko

Headache and cold

5 Các câu trả lời

same Mii ang ginagawa ko lang pinapahilot ko tas bigyan ng katinko or salongpas, effective naman may times na ndi masakit pag nagsusuka ako.. Sabi ng ob ko kung kayang ndi magtake ng biogesic wag nalang magtake para daw ndi masanay at ndi mag immune

Ganyan din po ako minsan mhie. More water intake po. Tsaka amoy amoy lng po sa white flower, or efficascent oil.

ako din. lage sumasakit. lalo na sa init sa labas. haaayy.. nilalagyan ko nlng ng malamig ulo ko. para mawala..

1mo trước

mi kung galing ka po sa sa labas at mainit wag na wag ka po mgllagay ng anything na malamig sa ulo mo, masama po yun may namatay dito samen dahil nagllagay sya mlamig na bimpo sa ulo baka mputukan dn po kayo ugat

natural po yan ganyan din s akin pero pagdting ng 14wiks mawawala din.

1mo trước

ako naman simula mabuntis d nasakit ulo ko, ngayon lang na nag 14weeks ako palagi na nasakit lalo pag dating ng tanghaling tapat hanggang gabi na yan masakit 😞

I suggest you take Biogesic.