TEAM DECEMBER

Hayyy finally may bagong damit narin si baby, hindi na puro bigay. Worth 700 pesos! 6pcs lampin 6pcs ng shortsleeves 6pcs longsleeves 12 pajama 1 pranela 3 pairs ng bonnet, mittens at booties Kkatuwa hihi next week nman ang iba Cotton po lahat ng tela kaya sobrang sulit na po. And mas makkamura kasi kapag ka wholesale (6pcs) mo bbilhin.

TEAM DECEMBER
90 Các câu trả lời

Mura bili mo sis..san mo nbili..pki share nmn . thank you God bless..🙏❤️

5y trước

Baclaran sis sa may Pasay

Ang galing nman mamili ni mommy npka wise .. try ko nga punta baclaran.

Wow... Nakamura ka po momsh... Nung ako kasi umabot ng 1,600 online.

Skin din momsh exctd nako to deliver na ds day kung d ma delyd 💙

4y trước

Jan din ako nag order ng damit ni baby ko 😊

Pa share naman po momshie kung san mo po nabili. Thank you 😊

ako namili kahapon naka 2k mahigit ako ito palang nabili ko 😅

Love it. Sulit po ung 700pesos , ang ganda ng quality nung tela 😍

5y trước

Yes sis hehe kkatuwa. Cotton lahat yan

Mas okay yan kaysa sa mall na super mahal tas same lang ang tela.

4y trước

Oo nga po sis e. Praktikalan nlang

San po kayo bumibili ng gamit ni baby? Mura sya for 700pesos e..

5y trước

Yes mamsh hehe sa Baclaran yan. Cotton din

mura n yan sis. 700 ang dami na at tig 6 pcs pa😊

5y trước

Hehe kaya nga sis e. Wholesale kasi