Ubo ng toddler

Hayyss 2 weeks na hindi parin gumagaling yung u bo ng 4 year old ko, Hindi tumalab yung citirizine. Pinapainom ko sya ng katas ng oregano now pero nagwoworry ako pag umuubo parin sya. Nagwoworry ako kasi ayaw ko naman sya painumin ng painumin ng gamot 😔

1 Trả lời

napacheck na po ba LO? if yes and hindi pa din tumalab ang niresetang gamot, pa ff up check up. and if no, pacheck para mabigyan ng mas akmang gamot.

2y trước

Dadalhin ko nalang po sa other pedia bukas. Salamat po