ssssssshhh

hayss daming nagsasabi ang liit naman ng tiyan mo parang d ka buntis ..

53 Các câu trả lời

hayaan niyo nalang po sasabihin ng ibang tao. ang importante kahit maliit ka magbuntis e healthy kayo pareho ni baby.

Ganyan din ako noon sis. Di ko alam kung compliment yon para saakin or pangungutya. Hahaha pero hayaan nalabg natin sila sis

okey lang maliit tyan mommy ako sa panganay ko maliit tummy ko pero nung lumabas halos. 3.7kg sya.

Wag mo nalang pong pansinin momsh basta alam mo po g healthy kayo parehas ni baby 😊

Wag mu pansinin momsh❣️ ang mahala kung anong sabi ng OB mu sa lagay ni baby sa loob 🥰

Ako kabaligtaran, sobrang laki daw ng tyan ko. Haha.. Bahala sila dyan basta healthy ang bibi

Baka insecure sayo kasi mas muka pa silang buntis sa laki ng tyan nila... 😅😅😅 char

5y trước

hahaha pasaway sis

Wag mo nlng pansinin mommy, as long as healthy si baby sa tyan mo no worries. 😊

Same. Maski mommy ko maliit daw magbuntis pero okay naman kaming pinanganak. 😊

Wag mo silang pansinin. Wag ka papastress sa kanila. Lalaki din si baby. Mga 8-9 months.

5y trước

hayss kaya nga sis ii