asar sa bayaw?

hays share ko lang mga momsh... nakikitira ngayon yung bayaw ko samin, mag iisang taon na... ang nakakainis lang eh naghahanap siya sa akin lagi ng makakain nya eh wala nmn siya share sa pagkain at kung minsan dinadala nya pa GF nya sa bahay na napakalakas din kumain? samantalang may work siya at yung budget nya sa sarili nya ng isang buong kinsenas is budget ko na para sa family namin sa isang buwan? naStress ako pagAndito sila sa amin parang ako pa nahihiya at kung minsan ako nlng umaalis para hindi ko sila makita? hindi ko nmn masabi sa asawa ko kasi nahihiya ako at baka pagmulan pa ng pagtatalo nmin.. haist..

45 Các câu trả lời

sabihin mo sa asawa mo sis. for sure maiinis din yun para din mapagsabihan niya.

Need mo talaga iyan i.open sa hubby mo po. Pra na rin sa peace of mind mo..

Ay naku sis..ndi masamang sabihan ang asawa mu.. mamimihasa yang bayaw mu

Sbhan mu si hubby., hrap ng ganyan di marunong mkaramdam yung bayw mu.,

Usap kayo ng asawa mo. Baka mas pagmulan pa ng away ang paglilihim mo

Ay... Same here.. Parang ikaw pa makikisama at nakitira...

Sabihin mo sa asawa mo. Para s'ya mag-explain sa bayaw mo.

Kung ako yan paprangkahin ko yan. Mahiya naman sya aba😂

Kapal ah. Sabihin mo sa hubby mo in a nice way po. Hahaha

Dpt kauspin m asawa mo sis hnd pwd yan gnyan mstress k jn