26 delay...negative pa rin sa pregnancy test..pcos na cguro to

Hay depreessedd soooo sad

6 Các câu trả lời

Sis my PCOS ka, din ba? Pwde ko malaman kng ano weight mo? Kasi usually pag nga po medyo mabigat tayo dun po, nasisira yung ktwan natin. Wala po ako ibang gnwa kundi itake yung gamot na bngy ni OB. Folic Acid and Metformin. Then ainabayan ko ng KETO and Intermittent Fasting na diet. 4mos lang ako sa keto non, 20g of carbs, no sweets yun po nabuntis ako :) kaya walang impossible :)

5y trước

Keto last year...sana pcos lang....pero adenomyosis at lumalaki na ang ovarian cyst

Try mong magpacheck-up na sis para malaman mo kung PCOS ba talaga or what.

Consult your OB. I also have pcos, but now I'm 32 weeks pregnant.

Pls.consult your ob momsh dun mo malalamab ang resulta

Happy kc di sya pcos..bumalik kc ovarian cyst ko

5y trước

Happy kase di pcos at cyst ang meron ka? Ang cyst kailangan ng operation whilr sa pcos hindi kailangan mahirap lang magbuntis pero may chance mabuntis ka. Pag inoperahan ka ang alam ko pati ovary mo tatanggalin.

Pray Lang sis... God is good... 🙏🙏🙏