soap

Have pimples gusto ko gumamit nang sabon kasi nag oil na mukha ko. Ano kaya gagamitin? O ano po ginagamit niyo. Dove kasi ako kaso lalo dumadami pimples ko.

31 Các câu trả lời

4 months preggy ako.im using calamansi and honey before take a bath,kuminis po face ko them beauche and sabon ko

Normal lang sis yan kapag preggy..ako nun pati tiyan at leeg ngka pimples..nwala din naman after manganak

Cethapil na soap mamsh. Mejo pricey pero pwede mo naman hatiin kung sa face lang din naman gagamitin

Try Dr. Wong, sulfur soap. Pag may pimples ako, di ako gumagamit ng dove, kasi mas dumadami sila.

Ako namn nagdry ngayun nagpapahid pa nga ako ng oil. Yung gamit ko panghilamos yung aveeno.

Pansin ko din nagkaka pimples ako sa dove kaya safeguard na lang ginagamit ko 😂😂

Ako Cetaphil gamit ko then ng stop muna ako gumamit ng moisturizer sa face ko.

Celeteque facial wash. Di ako nagka pimples simula 1st month ng pagbubuntis. Hehe

5y trước

Safe ba sya sa preggy?

Im using beorganic oatmeal soap for baby. All natural ingredients sya.

Kojic soap sa sm. or yung clean and clear na facial wash.