Funny Buntis Moments

Do you have a funny buntis story?

Funny Buntis Moments
22 Các câu trả lời

After ko maligo nakalimutan ko if nabanlawan ko na ba buhok ko or hindi pa kaya bumalik ako ng CR at binanlawan ko ulit 😅😂

Sinabihan ako ng OB ko na wag ako tatumbling o maging bibo dahil baka mauna pang lumabas si baby bago ang swab test result 🙈

hehehe ung nagrerequest ako ng kikiam na nde toasted tapos gusto ko kukulubot pag nahanginan. pag naaalala ko nttawa ako 😅

yung hindi kana makatayo sa higaan sa subrang bondat ng tiyan mo, minsan nagpapatulong pa ako kay hubby 😆😅

funny, yung ang laki laki na ng tyan ko pero sige pa din sa pagdedeliver ng binebenta ko kahit gabu push

Nawala utak ko 😂 sabi ng asawa ko ano kasi ung 15x30. Proud pako sabi ko 1500! Lol tagal ko tumatawa

Umalis ako ng bahay ng walang sinasabihan, kasi yung tinabi kong ulam for my lunch may kumain 🤪😬

nung naglilihi ako, ipinagpapalit ko lahat ng foods sa lugaw 😆 ewan ko ba trip na trip ko lugaw nun

pinagdrive ako ng motor 5months preggy na ako ,umiiyak c hubby dahil pinagalitan sya ng mother ko ...

yung naiiyak ako kapag di ako nakakain ng manga hahaha makita ko palang yung mangga tulo laway na ako