baby wipes

Harmful po ba kay baby ang giggles wipes?

baby wipes
22 Các câu trả lời

Maganda po yang reach na baby wipes. Gamit ng baby ko yan til now. No reaction sa skin ni baby.

may ganyan po kase peke na galing china kaya po binabanned na dito sa pilipinas

Better po kung cotton balls na ibinabad po sa water ang panlinis po

don't use wipes po sa pag punas ng poop nkka rashes.. warm water and cotton

5y trước

This is so untrue. We've been using wipes for 10 months never nagka rashes ang baby ko. Alaga lang dapat sa palit ng diaper hindi dapat binababad at paglilinis. Kahit ba nakalagay pa sa package na kesyo 12 hours dry pa rin e kung marami nang wiwi palitan agad

alam ko banned na yang giggles eh , kc nkka harm sa skin ng baby

Mas better ang water pang alis ng bahay lang wipes

Water lang talaga pag nag change diaper

Hiyangan po, sa baby ko nagkarashes eh

giggly un ndi po giggles

Wag gamitin pag newborn