😊😊

Happy lunchtime everyone ☺️☺️ Ask kulang po kung normal lang na walang heartbeat yung baby kahit 19 weeks and 6 days pregnant na ako. Sabi kasi ng medwife na nag check sa tiyan ko wala padaw heartbeat. Normal lang po yun? Thank you sa sasagot

18 Các câu trả lời

Hindi po normal yan.. magpa ultrasound ka para malaman mo..

As early as 6weeks meron na po. Pa consult kana po sa iba.

19 weeks? as early as 6 weeks may heartbeat na ang baby.

4y trước

Maybe hindi kaya ng stethoscope lang ung paghanap ng heartbeat sis, may instrument kasing ginagamit mga OB di ko alam tawag don but para siyang radyo na may nakakabit na parang ballpen pero hindi pointed ung dulo, mejo malapad ng konti tapos itatapat un sa puson mo para macheck ang heartbeat ng baby. Maririnig mo din un..

Dapat meron na siya. Pa-ultrasound ka na.

Dapat meron na mommy.

nope, not normal.

dapat meron na

dapat po meron na

4y trước

Magpa ultrasound ka sis kahit sa lying in bibigyan ka nila ng schedule kung kailan ang ultrasound nila pwede. Ako 6wks palang meron ng heartbeat nung nagpa transV ako.. :)