Eating plenty of rice

What will happen if I eat a lot of rice during pregnancy? I cannot control myself coz I really love rice ?? I'm on my 7th month now ?

54 Các câu trả lời

Diet na momsss. Haha baka mahirapan ka magluwal kay baby ma CS kapa. Ganyan tlaga m9ms kpag buntis hirap mag control ng rice kasi lgi kang gutom but you have yo or else mahihirapan ka . Tiis lang moms makakabawi din tayo.pg labas ni baby😊

Iwasan mo mamsh, ako nag positive sa diabetic sa pagbubuntis dahil dyan malakas din ako mag rice 7mons pinag diet at monitoring ako till now ns kabuwanan ko na. More on vegies and fruits nalang mamsh tiis lng muna makakaraos din tayo.

Ay naku momshie same lang tayo. Hahaha. 8months nako now pero nung 6months pa lang tummy ko ang takaw takaw ko na talaga hanggang ngayon di mapigilan kumain ng marami as in. Lalo bumigat tummy ko. Hehe basta more on water ka lang.

Magless rice ka mommy baka sobrang lumaki si baby sa tummy mo kayo din mahihirapan and pron din sa high blood sugar /diabetis .. Ako nakaya ko naman po magless rice malakas din ako kumaen nung dpa ako preggy ..

Nung buntis ako malakas din ako magrice.. kinakain ko lahat ng gusto ko kahit matatamis at malalamig.. pero ang liit padin ng baby ko 2.56kg lang sya nung nilabas ko. depende siguro sa nagbubuntis.

Ganyan ako nun 1st Trimester grabe. Bago matulog may baon ako rice at bbq nakalagay na sa container, tapos kakainin ko ng madaling araw. Ang nangyari.. sobra laki tyan ko ayun na CS AKO!🤗

The baby gets easily bigger sis in no time sis, and it's not good for both of you, mahihirapan ka sa panganagank, if you love rice that much mg brown rice kasi pra maski madami okay lng

hala..control po un rice..ako 8months na once a day na lang ako nag rarice..kasi po simula nag 7months ako di nacocontrol un sugar level ko kahit naka insulin na ako

same here im on my 8th months pero ang lakas ko pa din sa rice . pero nag try na ko mag kontrol pakonti konti baka kase mahirapan ako manganak ih .

same here esp pag breakfast ang sarap ng sinangag. tapos hilig ko pa sa pasta :( im checking on my sugar normal naman d lang tlga ako nag sweets.