28 weeks pregnant high risk

Hapon nag start ung sakit ng balakang ko hanggang kinagabihan masakit pa ren parang ika ika na mag lakad sa sakit po nag preterm labor po ako mga 6month tummy ko then 1cm din po ako nun , yung balakang palang po ung sumasakit na nararamdaman ko hanggang nagyon #highrisk #28weeksPreggy

2 Các câu trả lời

Anong advise sayo?

4mo trước

Since 1st tri naka bedrest ako kasi noon on off ang spotting ko. Hoping na di ako mag premature kasi wala akong pera pang nicu