PANO IPASOK PRIMROSE PLS PA-HELP

Hanggang sa dulo lang ba ng pempem ipapasok? Or kailangan ipasok po sa cervix??? Pls pasagot po diko po alam huhu FTM

2 Các câu trả lời

much better na pag mag iinsert ka mi yung kakatapos mo lang magwiwi para medyo wet pa yung vagina mo at mabilis maipasok. gamitin mo middle finger mo to push hanggang sa kaya mo po. Sana mag effect sayo mi.

basain ng tubig ang daliri primrose. ipasok gamit ang daliri hangang dulo kung kaya para mas malapit sa cervix.

1y trước

Yung iba po iniinom ang primrose at the same time ini-insert po sa gabi. Ako po iniinom ko morning at hapon tag isa then sa gabi naman insert dalawa hehe