Di pa natanggal na pusod Mga mii normal lng ba na hindi pa natanggal pusod ni baby 2 wks na po siya

Hanggang kelan ba dapat siya matanggal?

1 Trả lời

sa akin..2 weeks tanggal na..yung sa hipag ko, 4weeks inabot...so depende talaga...basta hindi namamaga ang paligid at normal ang kondisyon nya...linis linis lang din... kapag 4weeks and more...tanong ka na sa pedia kung normal parin na di natatanggal...based sa experience ko at kakilala ko..

2y trước

wag mo na basain mamshie...matatanggal yan basta laging tuyo...give time to heal...cheer mo lang si baby mo..🥰🥰🥰