Multivitamins, folic acid, and Iron

hanggang Kailan po.iinomin ang Multivitamins at folic acid, and Iron? hanggang 9months po ba ito itatake? thankyou po. sana may makasagot

2 Các câu trả lời

depende sa pagbubuntis. may mga nagtake ng folic all throughout the pregnancy. pero ako first trimester, end of week 13 pinastop na ang folic ko. pero dahil meron pang natira pinaubos na muna. multivitamin all throughout. iron pinastart sa akin ng week 13. depende sa ob kaya need mo magpacheckup para sure ka

consult your OB. pinastop ang folic acid sakin at 13weeks.

3mo trước

starting 13weeks, ang reseta ay obimin plus (multivitamins), hemarate (iron) at calciumade (calcium).