Hanggang ilang weeks dapat manganak

Hanggang ilang weeks dapat manganak mga momshie nangangamba poh kc aq bka ma overdue na c baby q 38weeks and 2 days naq now..40 weeks ba momshie dapat manganak na?

4 Các câu trả lời

hindi pa sya overdue mamsh.. 37 weeks to 38 early term, 39 to 40 weeks full term na tlaga.. at ung pinaka max ay 41 to 42 weeks.. ☺ wag kang masydo magwori mamsh at lalabas din Yan, kung hindi pa ngaun baka nman sa mismo due mo at 9 mos na tlaha un means full term tlaga si baby mo.. I'm 39 weeks and 2 days now.. April 2 ang due.. and still waiting 🥰 pray lang mamsh. makakaraos din tyo ng maayos.. 🙏😇🥰

1y trước

iniisip q poh kc baka makapoo na c baby kapag lumampas sa duedate q,sana nga mismong duedate q lumabas na xa

march 12 due ko pero pero march 19 ako nanganak and 41 weeks nako non

dioenda kay baby kung kelan nya gusto lumabas. hanggang 42 weeks max

1y trước

sabi poh ni dok kapag hindi paq nanganak april 11 induce labor naq 41 weeks

nagprimrose ka maam? at lakad at pinya po?

1y trước

yes mii 3 times a days nainum aq then lakad lakad din