FEEDING BOTTLE

Hanggang ilang taon po ba dapat papadedeen sa feeding bottle ang isang bata? Paki sagot po please.

27 Các câu trả lời

Wala naman po age as long his drinking milk. Yung baby ko po 3yrs old na now pero sa feeding bottle pa siya pero sinasanay ko na siya uminom sa baso sa gabi.

wala po must and rules sa age ng bata.. ako po as in nung 4th bday nya stop na bottle. nag-usap kami before that. and okay naman. sa glass na sya ngayon 😊

Exactly after 4th bday ng anak ko, nagstop na sya sa bottle feeding. Myself, tbh 6yo nako nagstop. Haha. Yung ngipin ko nuon parang charcoal na 🤣🤣🤣

Minsan nasa bata kasi yann pag ayaw na sa bote at gusto sa baso na lang, anak ko 4 na pero pampatulog nya ang gatas sa feeding bottle...

Wala naman pong taon na pinagbabawal. Depende po sayo kung kelan mo po siya ma pa stop. Minsan 4 years old nag stop.

6y trước

:)

depende po sa inyo mommy pero para saken 'pag 3 na s'ya sa baso na lang s'yq paunti unti hanggang masanay

baby ko 5 yrs old na sa bottle pa din cia nagdedede pero d p nmn nasisora ngipin nia

Depende po sa mother. Kaso nakakasira din kasi ng teeth ni lo

My pedia recommend na mag cup na cya, she's 2.5 years old.