Jaundice

Hanggang ilang months po ba ang pagiging madilaw ng baby? Yung baby ko po kasi mejo madilaw pa, pati mata nya. 1 month and 4 days na po sya. Lagi naman po sya napapaarawan sa umaga.

Jaundice
35 Các câu trả lời

hello mommy musta Napo baby NYO nawala Napo ba paninilaw nya? Yung baby ko ksi medjo madilaw pa din mata nya 1month and 7days Napo Sya

3y trước

pa check up nyo na po. delikado pag di naagapan.

baby q din madilaw newborn 1 week antibiotic morning and afternoon, tapos paaraw sa umaga 6-7am, ngayon ok na kulay nya...

hanggang 1 and a half months madilaw pa baby ko mag ttwo months na siya nung totally nawala paninilaw nya.

as per our pedia, kung pure breastfeed mas matagal mawala ung paninilaw. Mga more than a month

momsh ipacheck nyo na po sa pedia.. jaundice should not last that long...bka mapano si baby

ipaaraw po from 7.30 to 8 ganun din c baby ko phototherapy after 6days xa nakalabas nicu

Better ask the pedia. Kasi sa akin 1 month lang ok na si baby hindi na siya madilaw.

paarawan atleast 15 mins everymorning. pagnagpapa.araw dapat nakadiaper lang c baby

paarawan mo sya mommy tuwing umaga, everyday po mommy pagpapaaraw sa kanya.

Paarawan lang po mommy. Otherwise, dalhin nyo po sa pedia ni baby.